NƠI CÓ CUỘC SỐNG CÂN BẰNG

Bạn muốn gia đình mình có một cuộc sống cân bằng và một phong cách sống năng động? Chà, bạn chắc chắn sẽ trân trọng các tiện nghi và cơ sở được thiết kế thẩm mỹ và phát triển tốt của The Solina.

Các đặc điểm lối sống và tiện nghi giải trí ở The Solina Khang Điền đặc trưng cho một gia đình hạnh phúc và cân bằng để đạt được mục tiêu cá nhân của họ hướng tới những cá nhân tự túc. Sảnh đợi lớn, ngay từ đầu, có thiết kế hoành tráng với các điểm nhấn bằng gỗ, kính và bầu không khí rộng rãi.

Tầng trệt có sảnh mở, vườn giàn, vườn thiền, thang máy tốc độ cao phục vụ cư dân và dịch vụ. Đắm mình trong hồ bơi dành cho người lớn của nơi nghỉ để gắn kết tuyệt vời với bạn bè và gia đình. Đối với các doanh nhân và doanh nhân bận rộn, hãy tận hưởng đặc quyền sử dụng các phòng chức năng và trung tâm dịch vụ doanh nhân của The Solina Bình Chánh.

Những đứa trẻ chắc chắn sẽ thích sân chơi của dự án và hồ bơi dành cho trẻ em. Vì sức khỏe và thể chất của gia đình, hãy cố gắng hòa nhập và chơi với những người hàng xóm thân thiện tại phòng tập thể dục.

The Solina cũng có một số dịch vụ và cải tiến tòa nhà tốt nhất chưa từng có trong các dự án chung cư khác ở Bình Chánh. Các căn hộ chung cư là những căn hộ thông minh được tích hợp tính năng ổ khóa ra vào bằng thẻ chìa khóa thay vì hệ thống khóa núm cửa thông thường. Các hành lang đều có hệ thống phun nước chữa cháy tự động.

The Solina Nguyễn Văn Linh có hệ thống thông gió tự nhiên ở hành lang, cảnh quan nội thất, công viên trên tầng mái, phòng thư, hệ thống quản lý chất thải hiệu quả và an ninh 24/7 với camera CCTV được lắp đặt ở các khu vực chung bao gồm cả thang máy.

Dự án The Solina có ba thang máy cho mỗi tháp với các căn hộ thương mại có sẵn ở tầng trệt. Ngoài đường dây điện thoại và hệ thống cáp truyền hình, mỗi căn hộ đều có cung cấp Internet Cáp quang tại nhà.

Hiện tại, The Solina đang trong giai đoạn chuẩn cho việc mở bán trong năm 2023, đó là lý do tại sao bạn có đặc quyền chọn căn và vị trí tầng đẹp nhất với mức giá ban đầu thấp nhất. Hơn nữa, bạn có thể gặp gỡ chúng tôi bằng cách trò chuyện với nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp của chúng tôi.

Sau khi hoàn thành, cư dân của The Solina sẽ có thời gian tốt nhất để cắt giảm hơn một nửa thời gian của chuyến đi thông thường đến và đi từ các điểm đến khác nhau ở khu Nam. Đây là một tin tuyệt vời cho những cư dân The Solina thích di chuyển bằng phương tiện công cộng!

Tham khảo: Tại sao The Solina Bình Chánh là một ý tưởng tuyệt vời?

0901335996