4 LÝ DO THUYẾT PHỤC ĐỂ CHỌN MUA CĂN HỘ THE SOLINA

Thị trường bất động sản TP.HCM luôn là một thì trường sôi động với nhiều dự án khác nhau và dự án nào cũng tọa lạc tại vị trí đẹp, mặt tiền đường thông thoáng… Đây là một điều thuận lợi cho những khách hàng muốn mua căn hộ nơi đây vì họ có nhiều sự lựa chọn, có thể thoải mái cân đong đo đếm trước khi quyết định chọn mua.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, do có quá nhiều dự án được chào bán trong cùng một khu vực nên đã tạo ra sự nhiễu thông tin, các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh dẫn đến những khó khăn nhất định ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng.

The Solina Khang Điền là một dự án sẽ được chào bán ở Bình Chánh trong năm 2023 nhưng đang dần thu hút được sự quan tâm của người mua. Vậy, đâu là lý do làm thuyết phục nhiều cư dân khu Nam gởi gấm lòng tin cho sản phẩm của công ty Khang Điền?

Thứ nhất, chủ đầu tư Khang Điền, theo dự kiến, sẽ đưa ra mức giá vô cùng cạnh tranh đối với 3 dòng sản phẩm là: căn hộ The Solina, nhà phố The Solina, biệt thự The Solina. Đây sẽ là mức giá vô cùng hấp dẫn và đủ sức cạnh tranh đối với các dự án lân cận.

Thứ hai, The Solina không những tọa lạc tại liền kề mặt tiền Nguyễn Văn Linh mà còn được đặt trong một môi trường thông thoáng nhiều gió mát. Có thể nói đây là một không gian tuyệt vời cho cuộc sống hướng thiên nhiên và cư dân ở đây chắc chắn sẽ khỏe mạnh khi sống trong một môi trường tốt như thế.

Thứ ba, gần chợ, The Solina Bình Chánh tọa lạc liền kề chợ Bình Điền, một khu giao thương sầm uất cung cấp đa dạng hàng hóa vật dụng nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống của toàn thành phố. Với yếu tố “nhất cận thị” thì xem như đây là dự án số 1.

Thứ tư, thiết kế căn hộ quá đẹp. Kết hợp với một không gian tuyệt vời xung quanh là một gian căn hộ ấm cúng được thiết kế tối ưu trong từng góc cạnh, view nhìn. Sống trong căn hộ The Solina Khang Điền này, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu ngay chính trong căn hộ của mình vì các kiến trúc sư như “đi trong bụng” của bạn và làm hài lòng những mong muốn chính đáng của khách hàng. The Solina là như thế.

Tham khảo: Tại sao The Solina Bình Chánh?.

0901335996