THE SOLINA KHANG ĐIỀN, VẬY BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA?

Hãy tưởng tượng chính bạn khi bạn bước vào trớ trêu tuyệt đẹp ở Bình Chánh, đó là The Solina tráng lệ. Bạn đột nhiên cảm nhận được không khí tinh tế nhưng bạn cũng cảm nhận được sự ôm ấp của ngôi nhà khi bạn tiếp tục con đường của mình. Khác với cảm giác thân thuộc, bạn cũng cảm thấy cảm giác an toàn như những người bảo vệ của căn hộ The Solina khiến bạn cảm thấy an toàn tuyệt vời nhất bạn có thể được.

Bạn cũng nhận thấy việc sử dụng camera quan sát ở những khu vực được chọn giúp bạn cảm thấy an toàn hơn bao giờ hết. Khi bạn tiếp tục theo cách của mình, bạn đã được chào đón bởi người hướng dẫn viên ấm áp luôn sẵn sàng cho các yêu cầu và mối quan tâm của bạn. Bạn đã tiến hành và thấy mình ở phía trước thang máy tốc độ cao đáng tin cậy của tòa nhà.

Sâu thẳm bạn nhận ra rằng chỉ trong vài giây, bạn sẽ được gia đình chào đón, bạn luôn nhận được sức mạnh từ đó. Khi bạn bước vào căn hộ The Solina Khang Điền, bạn không cảm thấy gì ngoài sự thoải mái và hạnh phúc vì đây là nơi giúp bạn thoát khỏi cuộc sống thành phố mà không cần phải rời khỏi thành phố.

Mỗi căn hộ The Solina Bình Chánh đã được trang bị sẵn (các) thiết bị điều hòa không khí tách rời, đầu bếp và máy hút mùi, máy giặt / máy sấy, lò vi sóng và tủ lạnh 12 khối, tất cả đã sẵn sàng để sử dụng cho thành tích của bạn thuận tiện. Mỗi buổi sáng, bạn được chào đón bởi đường chân trời Bình Chánh không bao giờ ngủ, điều đó làm cho ngày của bạn trở nên tuyệt vời hơn mỗi ngày.

Các tính năng khác mà tòa nhà The Solina tự hào là như sau: tự động phát hiện khói và nhiệt và phun nước chữa cháy cho tất cả các căn hộ, bể trên cao và bể ngầm, bảng điều khiển với loa khẩn cấp tại các tầng đậu xe, máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung được chọn, quản trị viên tòa nhà và văn phòng an ninh, cửa bảng điều khiển với người xem, đồng hồ điện và nước riêng biệt, cung cấp cho đường dây điện thoại và truyền hình cáp trên mỗi căn hộ, cung cấp cho dòng nước nóng và lạnh trên mỗi căn hộ (máy nước nóng đa điểm tại tất cả các nhà vệ sinh và phòng tắm), nhà bếp với quầy dưới mô-đun và tủ trên cao, ván gốm cho phòng ngủ, gạch men cho sinh hoạt, khu vực ăn uống và phòng ngủ, gạch men cho nhà vệ sinh & phòng tắm và nhà bếp, hộp thư cá nhân có chìa khóa, và giấy chứng nhận nhà chung cư riêng.

Biết rằng giải trí và thư giãn cũng là ưu tiên mà The Solina đã đề cập, ở gần Phú Mỹ Hưng, điều này mang đến cho bạn cơ hội hòa mình với thiên nhiên bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần thiết. Hơn thế nữa, The Solina còn có một hồ bơi và khu vực tập thể dục dài 15 mét tuyệt vời để đảm bảo bạn vẫn khỏe mạnh và mạnh mẽ để tiếp tục chiến đấu. Hồ bơi này cũng có phòng chờ nước trong bể bơi để đảm bảo bạn thư giãn bất cứ khi nào bạn cần.

Đối với con cái của bạn, The Solina cũng cung cấp một kiddie hoặc một hồ bơi lội mà chúng thực sự có thể thưởng thức. Khu vực hồ bơi này được trang bị cả khu vực tắm ngoài trời và phòng thay đồ trong nhà và phòng tắm. Nếu bạn thích ngồi trên bóng râm chỉ để thời gian trôi qua, thì The Solina mang đến cho bạn phòng khách ngoài trời trên sàn gỗ. The Solina Khang Điền cũng cung cấp một phòng chức năng với sự sẵn sàng cho bất kỳ lễ kỷ niệm hoặc cuộc họp nào bạn cần diễn ra. Cuối cùng, The Solina cũng có Laundromat, nơi bạn có thể thuận tiện giặt giũ bất cứ khi nào bạn cần.

Thật đáng kinh ngạc khi ở nơi trớ trêu được làm đẹp? Nơi mà mọi nơi bạn nhìn không có gì ngoài thực tế và thoải mái? Đó là tất cả những gì về The Solina Khang Điền, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Tham khảo: 4 lý do thuyết phục.

0901335996